PHÒNG NGHIÊN CỨU :

ONLY ONE COFFEE
Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cafe chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất có thể, 7 days coffee đã thành lập phòng nghiên cứu café vào năm 2012. Sau này, vào năm 2015 với lòng nhiệt huyết luôn hướng tới cafe, 7 days coffee đã mở rộng và đổi tên thành phòng nghiên cứu cafe..., và hiện đang sở hữu nguồn nhân lực nghiên cứu chuyên môn và trang thiết bị tân tiến nhất.

01.
Chăm sóc trang trại, gia công hạt café tươi và rang café

Để có thể mang đến những hạt café chất lượng, 7 days đã chọn ra các hạt café tươi chất lượng cao được lựa chọn từ các trang trại trên khắp cả nước và bảo quản chúng một cách phù hợp với kết quả đánh giá theo đặc tính từng vùng. Ứng dụng hệ thống profiling cho từng loại hạt café tươi và ngăn chặn những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến hương vị của hạt café để tích lũy những số liệu thích hợp nhất với môi trường nghiên cứu hạt café rang.

02.
Nghiên cứu trọng tâm con người và môi trường giáo dục

Tích lũy kỹ thuật chuyên môn theo từng lĩnh vực liên quan đến café bằng những phương pháp mang tính chất quốc tế, nỗ lực để có thể làm thỏa mãn các sở thích đa dạng về café chất lượng cao thông qua nhiều lần nghiên cứu. Hơn nữa, phòng nghiên cứu café 7 days coffee được tạo nên từ các nghiên cứu viên, vì vậy nên sẽ mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất để có thể phát triển những loại café mới nhất, café ngon nhất trong một không gian thoải mái và thư giãn.

03.
Phòng nghiên cứu 7 days coffee hướng đến văn hóa càfe

Thông qua nhiều năm nỗ lực, 7 days coffee sẽ cố gắng hơn nữa để khách hàng có thể thưởng thức café chất lượng cao nhất, với mức giá vô cùng hợp lý. Thông qua phòng nghiên cứu café, văn phòng nghiên cứu 7 days R&D để mở rộng đa dạng về nỗ lực và đầu tư hơn nữa. 7 days coffee đang hướng đến văn hóa café Việt Nam thông qua những cố gắng và phát triển bền bỉ