HỆ THỐNG VẬN HÀNH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI?

Fresh & Well-being Coffee, every day.

Hãy thưởng thức Cà phê tươi ngon & tốt cho sức khỏe, mỗi ngày.

Café tươi ngon và café có mức giá hợp lý.

7 DAYS COFFEE có khả năng cạnh tranh vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi vì chúng tôi sản xuất hạt cà phê Arabica chất lượng tốt nhất thông qua các quy trình quản lý nghiêm túc theo tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm cà phê luôn tươi ngon nhưng lại có mức giá khá mềm. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng loại cà phê nguyên chất có chất lượng tốt nhất chỉ với mức giá bằng 1/3 so với các thương hiệu khác.

02. Mang đến những phương pháp điều hành tốt nhất.

Mang đến những bí quyết thành công của riêng 7 DAYS COFFEE thông qua việc phát triển một cách đa dạng những phương pháp bán hàng hay, hỗ trợ liên tục trên nền tảng nỗ lực phát triển menu và quảng cáo menu café với hương vị ngon nhất trong nước và những bí quyết kỹ thuật đã được tích lũy tối đa.

Vận hành hệ thống giáo dục và hệ thống quản lý chuyên trách.

Tạo sổ tay để duy trì sự tươi mới và hương vị ổn định, cải thiện năng lực kinh doanh của đại lý thông qua việc đào tạo của công ty và chỉ đạo kinh doanh liên tục dựa vào phương thức 1:1 của supervisor, đóng góp cho việc tăng lời và doanh thu bằng việc cải thiện chất lượng phục vụ thân thiện của nhân viên.

Phân tích khu vực kinh doanh một cách thấu đáo.

Vì đặc tính của khu vực kinh doanh hoặc vị trí mặt bằng chiếm 50% trong thành công kinh doanh nên cần đẩy mạnh khả năng kinh doanh thành công dựa trên nền tảng phân tích khu vực kinh doanh, đặc tính của khu vực dựa vào bộ phận phát triển mặt bằng chuyên nghiệp.