COFFEE WAY COMPANY

Cà phê của 7 Days Coffee là sản phẩm cà phê được tạo ra để bảo vệ sức khỏe ủa khách hàng, nhờ vào việc sử dụng cà phê tươi ngon trong vòng 7 ngày kể từ ngày rang.

Marine Food Services
01. Pine mountain coffee bean

Có nghĩa là cà phê cấp Specialty, được chăm sóc và tuyển chọn từ trang trại cà phê. Original single Brand của 7 Days Coffee được Q-GRADER (người có chứng chỉ về năng lực kiểm định chất lượng cà phê) làm việc tại SCAA (The Specialty Coffee Association of America) và CQI (The Coffee Quality Institute) trực tiếp chăm sóc tất cả các công đoạn.

Marine Food Services
02. Lang Biang coffee bean

Trái café đến từ vùng đất cao nguyên màu mỡ, khí hậu trong lành, được đón ánh mặt trời rực rỡ và được bao bọc bởi mây và sương mù của núi Lang Biang 2,167m rất thuần khiết, rất tự nhiên và không chất độc hại. Café Lang Biang có hương trái cây nhẹ, giống như câu chuyện tình yêu đơn thuần của đôi nam nữ trong truyền thuyết.

Marine Food Services
03. Sapphire coffee bean

Đây là loại café có chứa năng lượng tự nhiên được tỏa ra từ vùng núi linh thiên thần bí cổ xưa rất tốt cho sức khỏe mà bộ tộc miền núi sống ở khu vực sườn núi với độ cao 2,598m đã trồng nên, giống như cuộc sống giản dị mộc mạc của họ.

 • 01. Original single Brand

  Có nghĩa là café cấp Specialty, được chăm sóc và tuyển chọn từ trang trại café. Original single Brand của 7days coffee được Q-GRADER làm việc tại SCAA và CQI trực tiếp chăm sóc tất cả các công đoạn.

 • 02. Café Specialty?

  Là café có chất lượng vượt trội, có nhiều hơn một trong những đặc tính như có hương vị đặc trưng của café (Flavor), có

  vị chua (Acidity), có mùi hương đọng lại (Aftertaste), kết cấu/trọng lượng (Body) và phải sở hữu đầy đủ những điều kiện:

  Tỉ lệ độ ẩm của hạt: khi rửa bằng tay:10-12/khi làm khô tự nhiên:10-13%

   

  Số lượng khuyết điểm: dưới 5 điểm

  Điểm số cupping: trên 80 điểm

 • 03. Tỉ lệ ẩm của hạt café tươi?

  Là tỉ lệ độ ẩm của một hạt café tươi, và cũng là yếu tố làm cho hạt cafe rang đạt được chất lượng cao. Làm sao để duy trì tỉ lệ ẩm được ổn định là một việc rất quan trọng.

 • 04. Hạt kém chất lượng?

  Là những hạt café chưa chín tới hoặc đã quá chín, những hạt bị sâu bọ ăn, những hạt bị hư và những hạt vẫn còn vỏ.

 • 05. Cupping?

  1. Đánh giá hạt café tươi: Phương pháp đánh giá để phân biệt đặc tính và tiềm năng của hạt café tươi.

  Sử dụng nhiều phương pháp đa dạng để có thể cảm nhận được sâu rộng hơn tất cả những ưu khuyết điểm của hạt café tươi. Lúc này tất cả các tiêu chuẩn đều phải tuân theo tiêu chuẩn của SCAA.

  2. Đánh giá hạt café rang: Đánh giá những vấn đề như mức độ rang của hạt café, mức độ chuẩn của việc rang

  3. Đánh giá hương và vị của cafe: Có thể sử dụng vào trong việc chế biến espresso, café nhỏ giọt, pha hỗn hợp hoặc để phát triển menu mới. Q-GRADER quản lý hoặc chọn ra cấp độ café thông qua việc đánh giá.