COFFEE WAY COMPANY

Công ty TNHH Coffee Way vào năm 2012 đã xác định và bắt đầu thực hiện tầm nhìn của mình là “Trau dồi văn hóa cà phê khỏe đẹp, lấy con người làm gốc và làm cho mọi người được hưởng thụ sự bình an một cách trọn vẹn. Chúng tôi là một công ty chuyên về cà phê, có thể thực hiện mọi công đoạn từ chăm sóc trang trại, gia công trái cà phê, rang cà phê tươi cho đến phân phối, bán hàng phục vụ cho nhu cầu về hạt cà phê tươi có chất lượng tốt.

Chúng tôi sẽ tạo nên những sản phẩm cà phê tươi sạch và an toàn, nhưng vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của cà phê nhờ việc quản lý chất lượng một cách triệt để nhất có thể, cà phê sẽ vô cùng tươi ngon và an toàn. Đây chính là triết lý kinh doanh - ONLY ONE COFFEE của chúng tôi.

ONLY ONE COFFEE: Cà phê sạch

Chúng tôi không lấy việc đứng đầu làm mục tiêu phấn đấu. Việc tạo ra một sản phẩm cà phê có chứa đựng sự chân thành để tất cả những khách hàng uống 7 days coffee đều có thể bình an và khỏe mạnh mới chính là giá trị quan trọng hơn đối với chúng tôi. Xay ngay tại chỗ hạt cà phê được rang trong vòng 7 ngày, từ những hạt cà phê tươi đã được lựa chọn kỹ càng nên sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm cà phê vô cùng tươi ngon và an toàn.

Con người làm nên văn hóa sạch và an toàn:

Để có thể tạo nên ONLY ONE COFFEE, trước tiên tất cả các nhân viên đều phải trở thành những con người sạch sẽ và khỏe mạnh. Để có thể tạo nên giọt cà phê, mỗi một hạt, mỗi một giọt nước, mỗi một viên đá, tất cả đều được chọn lựa một cách khắt khe, và tạo nên cà phê với quyết tâm tuân theo văn hóa sạch và an toàn trước tiên. Chúng tôi sẽ không sử dụng những phương thức bất hợp pháp hay bất kỳ một cách thức nào khác. Chúng tôi sẽ tạo nên cà phê một cách đường hoàng nhất.

Không gian thoải mái

Chúng tôi muốn tạo nên một không gian có thể giúp mọi người được gặp gỡ nhau, hiểu nhau, yêu nhau và lấy lại tinh thần. Đó sẽ trở thành nơi an ủi cho một cuộc sống mỏi mệt, một nơi nghỉ ngơi giúp khách hàng nạp lại năng lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo nên một không gian cà phê bất cứ ai cũng có thể ghé đến để có thể tự do suy ngẫm và bắt đầu những sáng kiến mới mẻ.

Văn hóa tạo nên một Thế Giới đẹp: Văn hóa đẹp

Chúng tôi muốn dành đến cho thế hệ sau của chúng tôi một Thế Giới sạch đẹp và khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể tạo nên một Thế Giới mà những người bị xa lánh, những người nghèo khó sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương và tất cả mọi người sẽ cùng chung sống hạnh phúc với nhau. Thông qua ly cà phê, chúng tôi mong muốn tạo nên một Thế Giới đi về hướng ánh sáng chứ không phải là bóng tối. Chúng tôi sẽ gắng sức không ngừng nghỉ để đạt được điều đó.